อัปเดต 7 แฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญน่าลงทุน 2567 รับทรัพย์ 24 ชั่วโมง

แฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ เป็นหนึ่งในธุรกิจเสือนอนกินที่น่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นธุรกิจที่เจ้าของไม่จำเป็นต้องจัดการหรือบริหารดูแลอะไรเยอะ แต่สามารถที่จะสร้างรายได้
และสร้างกำไรให้ได้อย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นในปี 2567 นี้ สำหรับผู้ที่กำลังอยากเริ่มต้นลงทุนกับธุรกิจอะไรสักอย่าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะลงทุนกับการทำธุรกิจอะไรดี “ธุรกิจตู้หยอดเหรียญ”
เป็นธุรกิจที่เราขอแนะนำ

7 แฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ สร้างรายได้แบบเสือนอนกิน

เนื่องจาก แฟรนไชส์น่าลงทุน 2567 นั้นมีให้เลือกหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งแต่ละประเภทจะมีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป การเลือกธุรกิจตู้หยอดเหรียญที่เหมาะกับสถานที่ ตำแหน่งที่ตั้ง และกลุ่มลูกค้า ถือเป็นสิ่งสำคัญ โดยในวันนี้เว็บไซต์ของเราได้รวบรวม 7 แฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ ที่น่าสนใจ ที่มีกระแสตอบรับดี นำเอามาเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ
โดยทั้ง 7 แฟรนไชส์มีดังนี้

1. แฟรนไชส์ร้านซักผ้า

แฟรนไชส์แรกที่แนะนำ คือ แฟรนไชส์ร้านซักผ้า CODE CLEAN เป็นการลงทุนกับร้านสะดวกซักที่ใช้เครื่องซัก-อบผ้าอุตสาหกรรมแบรนด์ SPINZ และเป็นแบรนด์ใหญ่ที่พร้อมทำให้เจ้าของธุรกิจเติบโต โดยเหตุผลที่แนะนำลงทุนกับแฟรนไชส์ร้านซักผ้านั้น เป็นเพราะว่าการซักผ้าเป็นสิ่งที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและเข้าถึงกลุ่มคนได้หลากหลาย ในชีวิตประจำวันไม่ว่าใครก็ต้องซักผ้าด้วยกันทั้งนั้น ความสะดวกของร้านสะดวกซักเป็นสิ่งที่หลายคนมองหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำเลที่ตั้งใกล้กับหอพัก คอนโด ที่มีนักศึกษาหรือกลุ่มคนวัยทำงาน จะสามารถคืนทุนได้เร็วภายในระยะเวลาสั้นๆ

2. ตู้ผลไม้หยอดเหรียญ

ตู้ผลไม้หยอดเหรียญ เป็นอีกหนึ่ง แฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ ที่เริ่มได้รับความสนใจ โดยตู้ผลไม้หยอดเหรียญนี้จะเป็นตู้จำหน่ายผลไม้อัตโนมัติพร้อมทาน 24 ชั่วโมง
ที่ให้ความสะดวกสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการทานผลไม้ชนิดต่างๆ หากเลือกบริเวณตั้งตู้ผลไม้อย่างบริเวณที่ใกล้กับสำนักงานออฟฟิศ จะได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี

3. เครื่องจำหน่ายกาแฟอัตโนมัติ

กาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยม และเป็นเครื่องดื่มที่หลายคนจะต้องดื่มกันทุกๆ วัน การลงทุนกับเครื่องจำหน่ายกาแฟอัตโนมัติที่มีกาแฟให้เลือกหลายรสชาติในราคาที่ย่อมเยา
โดยนำเอาไปวางตามสถานที่ต่างๆ ที่มีผู้คนพลุกพล่าน อย่างเช่น บริเวณใกล้หอพักหรือบริเวณใกล้สำนักงานออฟฟิศ จะทำให้ยอดขายในแต่ละวันสูงขึ้น

4. ตู้เติมเงิน

ตู้เติมเงิน แฟรนไชส์น่าลงทุน 2567 ยังเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะสามารถเติมเงินผ่านทางแอปธนาคารได้แล้ว แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีการใช้แอปธนาคาร
จึงไม่แปลกที่ถึงแม้ตู้เติมเงินจะมีมานานแต่ก็ยังมีกระแสตอบรับดีและยังสร้างกำไรให้กับผู้ลงทุนได้ โดยสถานที่วางตู้เติมเงินเราแนะนำให้เลือกทำเลดีๆ อย่างเช่น หน้าร้านสะดวกซื้อ ที่มีคนเข้าออกเป็นประจำ เป็นต้น

5. โฟโต้บูธ

ในปีที่ผ่านมาโฟโต้บูธถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยม โดยตู้โฟโต้บูธถือเป็นธุรกิจที่ดึงดูดกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี เนื่องจากวัยรุ่นมักที่จะชอบถ่ายรูป
เก็บเป็นความทรงจำเมื่อไปยังสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น คาเฟ่, ห้างสรรพสินค้า, จุดท่องเที่ยว หรือแม้แต่ตามงานอีเว้นท์ทั่วไปก็มีการจัดตั้งโฟโต้บูธเช่นเดียวกัน

6. เครื่องล้างรถหยอดเหรียญ

สำหรับผู้ที่อยากทำธุรกิจคาร์แคร์หรือร้านล้างรถ แต่ไม่อยากที่จะลงทุนเยอะกับการจ้างพนักงาน สามารถที่จะลงทุนกับ แฟรนไชส์เครื่องล้างรถหยอดเหรียญ ที่ให้ผู้บริโภคมาใช้บริการล้างรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ด้วยการหยอดเหรียญด้วยตัวเองได้ แน่นอนว่านอกจากจะไม่ต้องลงทุนจ่ายเงินจ้างพนักงานแล้ว ธุรกิจนี้ยังเป็นอีกธุรกิจที่สามารถทำกำไรได้เร็วอีกด้วย

7. ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ แบบขวดและแบบกระป๋อง

แฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ ที่หลายคนน่าจะรู้จักและเคยเห็นกันจนชินแล้ว คือ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ที่เห็นกันนั้น จะมีให้ผู้บริโภคสามารถเลือกสินค้าได้หลายชนิดไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม
น้ำเปล่า เครื่องดื่มชูกำลัง ขนมทานเล่นหรือบางตู้สามารถจำหน่ายอาหารกล่องสำเร็จรูป ซึ่งหากนำเอาไปวางตั้งตามสถานที่ต่างๆ ที่มีคนพลุกพล่าน อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้า จะมีกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีไม่น้อย

สรุปบทความ

และทั้งหมดนี้ คือ 7 แฟรนไชส์น่าลงทุน 2567 ที่เรานำเอามาฝากในวันนี้ CODE CLEAN เราเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ตอบโจทย์โดยรวมเอา 2 ธุรกิจที่น่าลงทุนมารวมไว้ในที่เดียวทั้ง แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าแฟรนไชส์แต่ละประเภทจะมีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงกำไรที่ได้รับก็แตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกัน ดังนั้นหากต้องการที่จะลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์ แนะนำว่าให้ทำการสำรวจพื้นที่และบริเวณโดยรอบนั้นๆ ก่อน ว่าเหมาะกับธุรกิจประเภทไหน และมีคู่แข่งธุรกิจประเภทเดียวกันเยอะหรือไม่ เมื่อประเมินธุรกิจ กลุ่มลูกค้า ทำเล เรียบร้อยแล้ว สามารถเริ่มติดต่อลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญกับ CODE CLEAN ได้เลย